Sim Viettel Gắn Kết Những Khoảng Cách

Sở dĩ sim viettel là công cụ giúp kết nối giữa người thân, bạn bè rất hữu hiệu với gói cước rẻ, lại có nhiều loại sim như sim khuyến mãi, sim vip, sim nghe gọi mãi mãi, sim 3G…và loại mới nhất hiện nay là sim 4G. Với nhiều chương trình gói cước ưu đãi cho khách hàng và cho học sinh, sinh viên, cùng với độ phủ sóng mạnh nên sim viettel luôn được nhiều người ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua, ngoài ra bạn có thể kiếm thông tin thêm tại website muabansimso.com.vn/sim-viettel.html. Sau đây là một số thông tin về các loại simviettel

SIM KHUYẾN MÃI

Khi bạn mua sim khuyến mãi thì số tiền trong tài khoản của sim luôn lớn hơn nhiều so với số tiền mà bạn bỏ ra. Ví dụ: bạn mua sim 50.000đ và có 100.000đ trong tài khoản để sử dụng, có nghĩa là bạn chỉ trả số tiền bằng phân nửa mà bạn nhận được. Hơn nữa, sau khi xài hết số tiền có sẵn bạn vẫn còn được khuyến mãi 100% lần nạp thẻ đầu tiên và thủ tục mua thì rất đơn giản mà không cần đăng ký bất cứ thông tin gì.

sim viettel gia re

SIM VIP

Nói đến VIP thì có lẽ các bạn sẽ nghĩ ngay đến sự sang trọng và đẳng cấp. Thật vậy, sim VIPcủa viettel cũng như những nhà mạng khác, thường là sim 10 số, có dãy số đẹp có thể là tứ quý(1111), ngũ quý(44444) hoặc dãy số tiến lên(3456), lộc phát (68)… và giá trị cao hơn rất nhiều lần so với sim thường.

SIM NGHE GỌI MÃI MÃI

Sim nghe gọi mãi mãi hay còn gọi là sim Tomato, không giới hạn ngày sử dụng cụ thể mà chỉ cần duy trì cước phí qua các cuộc gọi, nhắn tin là được cộng ngay 60 ngày sử dụng tiếp dịch vụ. Ngoài ra, còn có các cước phí gọi và nhắn tin rẻ chỉ 200đ/sms nội mạng và 250đ/sms ngoại mạng.

SIM 3G/4G

Sử dụng sim 3G viettel các bạn có thể tha hồ truy cập Internet, với 5000đ/ngày các bạn có ngay 1Gb để sử dụng. Ngoài ra, các bạn có ngay 600Mb trong tài khoản ngay khi kích hoạt thành công. Khi các bạn nạp tiền từ tháng thứ 2 sẽ được khuyến mãi 256Mb trong 5 tháng tiếp theo . Sim 3G và 4G của viettel ngày càng được ưu chuộng các bạn có thể tìm hiểu thông tin tại https://muabansimso.com.vn/bai-viet/tim-sim-viettel.html .Hiện tại viettel chưa có gói cước 4G, các bạn vẫn đăng ký sử dụng những gói cước 3G đối với sim 4G, nhưng tốc độ truy cập Internet thì nhanh hơn.