Mùa Trung thu vơi các loại bánh trung thu kinh đô khác nhau

Cứ mỗi rằm tháng tám hằng năm thì người dân Việt Nam ta lại nô nức đón cái tết trung thu truyền thống với những mâm cỗ đầy bên cạnh là những chiếc bánh trung thu thơm ngon nhiều ý nghĩa. Thị trường bánh trung thu rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng hầu hết các thương hiệu đều sản xuất các dòng sản phẩm bánh gồm: bánh trung thu thập cẩm, bánh dẻo, bánh chay, bánh trung thu trứng muối kim sa.

truy cập website banhtrungthugiasi.vn để đặt hàng bánh kinh đô mùa trung thu

Bánh trung thu thập cẩm

Bánh trung thu thập cẩm được xem là loại bánh bán chạy hàng đầu của hầu hết các thương hiệu. Bánh trung thu thập cẩm thường là bánh nướng với nhân thập cẩm gồm trứng muối, hạt dưa, lạp xưởng, mè, đậu,… Bánh trung thu thập cẩm có vị ngọt của vỏ bánh hòa quyện với các mặn đậm đà của nhân bánh thu hút thực khách từ những miếng đầu tiên. Bánh trung thu thập cẩm còn được chọn để làm những món quà ý nghĩa cho gia đình, bàn bè, đồng nghiệp. Bạn có thể tham khảo và chọn mua những hộp bánh trung thu để làm quà.

Bánh trung thu dẻo

Bánh trung thu dẻo cũng là một trong những sản phẩm thu hút một số lượng lớn khách hàng. Bánh trung thu dẻo thường được làm với nhân hạt sen, đậu xanh, khoai môn,… Với những người hảo ngọt thì đây quả là một món bánh tuyệt vời. Tuy nhiên bánh trung thu dẻo không phù hợp với những người mắc bệnh tiểu đường, béo phì bởi chất ngọt trong bánh trung thu sẽ làm tăng nhanh lượng đường trong máu ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người bệnh.

Bánh trung thu chay


Hằng năm những thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng như Kinh Đô, Như Lan, Đồng Khánh ,… đều sản xuất ra bánh trung thu chay để phục vụ nhu cầu của nhiều người khách hàng. Từ nay những người ăn chay vẫn có thể thưởng thức hương vị của món bánh trung thu thơm ngon tuyệt hảo tăng thêm sự ý nghĩa cho cái tết trung thu truyền thống.

Bánh trung thu trứng muối kim sa

Trong nhiều năm trở lại đây trong mùa trung thu  các giá bánh trung thu kim sa được giới trẻ săn lùng bởi sự mới mẻ và độc đáo. Bánh trung thu kim hiện nay vẫn chưa được các thương hiệu nổi tiếng chế biến sản xuất nhưng đã được bày bán tại các cơ sở sản xuất bánh trung thu nhỏ lẻ. Bánh trung thu kim sa tạo được cảm giác lạ miệng mới mẻ và có tạo được ấn tượng khó quên từ lần đầu nếm thử.